Công trình trọn vẹn tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Tân

06/11/2022
Dịch vụ

Hôm nay lại là một ngày đẹp trời, tốt lành Cơ sở Ngọc Trâm lại tiếp tục bàn giao công trình: Cửa, lan can, tay vịn cầu thang cho chú Hùng, ở khu dân cư Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân. Cảm ơn chú đã ủng hộ, hợp tác vui vẻ, thành công tốt đẹp cùng với cơ sở Ngọc Trâm. Chúc GĐ chú về căn nhà mới thật nhiều sức khỏe và làm ăn phát đạt.

      Cơ sở Ngọc Trâm luôn tư vấn tận tâm

P/s: Mọi người hãy cứ tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bên Ngọc Trâm, có sai sót hay hư hỏng gì cũng luôn sẵn sàng sửa chữa cho mọi người.

5.0           1 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Công trình trọn vẹn tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Tân

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Bao lâu nay cơ sở Ngọc Trâm là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu. Cơ sở không ngại gần xa mà thay vào đó là luôn đem lại cho mọi công trình hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất.

Công trình cửa sắt, cầu thang, lan can tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công, cầu thanh sắt mỹ thuật cho các công trình tại mọi nơi.

Cửa cổng thi hành tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho v/c anh Vũ

Dạo gần đây Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tạ khắp toàn Miền Nam.

Thi công công trình bên huyện Bình Chánh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.