Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

24/12/2022
Tin tức

Bao lâu nay cơ sở Ngọc Trâm là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu. Cơ sở không ngại gần xa mà thay vào đó là luôn đem lại cho mọi công trình hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất.

Đây là công trình bên huyện Bình Chánh vừa được cơ sở Ngọc Trâm lắp đặt, bàn giao lại cho nhà xây dựng.

Dù đây là 1 công trình thi hành tại huyện Bình Chánh nhưng mẫu mã lại được lựa chọn 1 cách kĩ càng nhất và công nghệ thi công tiên tiến như đang thi công trình tại các quận trung tâm tp. Mọi mẫu mã được kiểm tra kĩ lưỡng từ lúc thi công đến lúc lắp đặt và đi theo đó là đội lắp đặt chuyên nghiệp.

P/s: Cảm ơn anh Vui đã đến với cơ sở của Ngọc Trâm, hẹn gặp anh vào nhiều công trình khác. Chúc anh làm ăn ngày càng phát đạt 

 

Cơ sở Ngọc Trâm luôn tư vấn tận tâm.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công trình cửa sắt, cầu thang, lan can tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công, cầu thanh sắt mỹ thuật cho các công trình tại mọi nơi.

Cửa cổng thi hành tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho v/c anh Vũ

Dạo gần đây Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tạ khắp toàn Miền Nam.

Thi công công trình bên huyện Bình Chánh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.

Thi công công trình của chị Thảo bên quận Tân Phú

Sắt mỹ thuật Ngọc Trâm là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.