Cửa cổng công trình quận 11, tp Hồ Chí Minh

17/12/2022
Dự Án

Từ xưa đến bây giờ, cơ sở Ngọc Trâm luôn là 1 trong các sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Và đây là 1 công trình vừa được cơ sở Ngọc Trâm lắp đặt, bàn giao cho nhà thầu xây dựng bên quận 11, tp Hồ Chí Minh.

Mọi công trình tất cả mẫu mã đến phụ kiện, đều được bên cơ sở chọn lựa kĩ càng, kiểm tra từng hàng hóa, màu sơn, phụ kiện,... phải đạt được mọi tiêu chuẩn cao nhất.

Không những thế mọi công trình đều được áp dụng với các công nghệ tiên tiến, cùng với đó là 1 đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lâu năm. Vậy nên gđ khách hàng, các nhà thầu, nhà xây dưng đã luôn đồng ý kí hợp đồng với Ngọc Trâm, bởi sự uy tín và sự nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin với khách hàng đã đến với cơ sở Ngọc Trâm.

Cơ sở Ngọc Trâm luôn tư vấn tận tâm.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa cổng công trình quận 11, tp Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Bao lâu nay cơ sở Ngọc Trâm là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu. Cơ sở không ngại gần xa mà thay vào đó là luôn đem lại cho mọi công trình hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất.

Công trình cửa sắt, cầu thang, lan can tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công, cầu thanh sắt mỹ thuật cho các công trình tại mọi nơi.

Cửa cổng thi hành tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho v/c anh Vũ

Dạo gần đây Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tạ khắp toàn Miền Nam.

Thi công công trình bên huyện Bình Chánh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.

Thi công công trình của chị Thảo bên quận Tân Phú

Sắt mỹ thuật Ngọc Trâm là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.