Để sản phẩm uốn được đẹp thì những người thợ kỳ công như thế nào

01/03/2022
Tin tức

 Sẽ tạo ra một vài khuôn tay bên cạnh đó in bản vẽ tỷ lệ 1-1 để tham khảo khi uốn

Tiếp theo đó là quá trình cắt và uốn rèn sắt, Những người thợ uốn giỏi nhất sẽ tham gia làm công đoạn uốn này thông thường sẽ có 2 cách uốn là uốn nóng ở nhiệt độ cao làm mềm sắt với những chi tiết quá dày và uốn nguội trực tiếp với các chi tiết sắt nhỏ hơn. Phần thô sau khi hoàn thành sẽ được vệ sinh toàn bộ và trải qua công đoạn xử lý bề mặt. Sản phẩm sẽ được mài, bả, đánh gỉ sét và được nhúng vô bể kiềm (thường là NaOH) để tẩy dầu nhớt trên bề mặt sắt.

Công đoạn tiếp theo là sơn (khuyến cáo khách hàng không nên dùng sản phẩm mạ kẽm điện phân, vì độ bền sản phẩm không cao và sau khi sơn sẽ bám sơn không tốt bằng sắt đen, bên cạnh đó sản phẩm sắt nghệ thuật mạ kẽm điện phân sẽ phải mạ từng bộ phận sau đó hàn ghép lại, do vậy tại các vị trí hàn sẽ bị gỉ sét trước).

Khi sơn sản phẩm sắt nghệ thuật nhúng kẽm nóng chúng ta sử dụng loại sơn Epoxy hai thành phần chuyên sơn lên bề mặt kẽm, hoặc có thể sử dụng sơn tĩnh điện khô cho các sản phẩm sắt nghệ thuật trong nhà.

Như vậy thông qua các công đoạn tạo ra sản phẩm sắt mỹ thuật ở trên chúng ta đã thấy được độ phức tạp và độ cầu kỳ khi tạo ra sản phẩm sắt mỹ thuật. Một sản phẩm có thể được ghép từ hàng trăm thanh sắt, thỏi sắt thiết diện khác nhau, với hàng trăm các mối ghép mối hàn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Để sản phẩm uốn được đẹp thì những người thợ kỳ công như thế nào

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Bao lâu nay cơ sở Ngọc Trâm là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu. Cơ sở không ngại gần xa mà thay vào đó là luôn đem lại cho mọi công trình hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất.

Công trình cửa sắt, cầu thang, lan can tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công, cầu thanh sắt mỹ thuật cho các công trình tại mọi nơi.

Cửa cổng thi hành tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho v/c anh Vũ

Dạo gần đây Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tạ khắp toàn Miền Nam.