NÊN LỰA CHỌN LÀM SẮT MỸ THUẬT HAY LÀM NHÔM ĐÚC CHO NGÔI BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CỦA BẠN?

01/03/2022
Tin tức

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên, kéo theo đó là những nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và giá trị trong mỗi sản phẩm của ngôi nhà chúng ta cũng ngày một cao hơn. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã trãi qua trong quá trình làm nghề mong có thể giúp anh chị có được lựa chọn phù hợp khi quyết định làm sắt mỹ thuật (sắt nghệ thuật) hay là làm nhôm đúc cho biệt thự của mình anh chị nhé.

1: Khác nhau ngay từ tên gọi: Cụm từ cổng sắt mỹ thuật (wrought Iron Gate), cầu thang, lan can sắt mỹ thuật đã xuất hiện từ hàng trăm năm về trước. Sắt nghệ thuật trong tiếng Anh được gọi là Wrought Iron Art, được sử dụng rộng khắp trong các kiến trúc cổ điển, các lâu đài và các biệt thự cổ điển Châu Âu.

Ngoại trừ một số nhà tại Việt Nam thích sự hoành tráng và không gỉ sét của nhôm đúc ra thì không quốc gia nào dùng nhôm đúc cho các công trình mang kiến trúc cổ điển Châu Âu.

2. Sắt nghệ thuật là một sản phẩm thủ công xa xỉ cầu kỳ mang linh hồn hơi thở của những thợ rèn thủ công

Quá trình tạo ra sắt mỹ thuật nó quá đặc biệt, quý anh chị sẽ được tư vấn dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế, sau đó các thiết kế sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp về mẫu mã, vật liệu, mối ghép để đi đến thống nhất trong quá trình sản xuất gia công lắp đặt.

Bản vẽ cuối cùng sau khi được chủ đầu tư ký xác nhận sẽ là bản vẽ sản xuất, từ bản vẽ này các kỹ sư sẽ bóc tách vật tư và bộ phận vật tư sẽ chọn lựa vật tư chính và phụ (hoa lá phụ kiện) phù hợp và có chất lượng tốt nhất để sử dụng cho cửa cổng, cầu thang, lan can… của anh chị.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
NÊN LỰA CHỌN LÀM SẮT MỸ THUẬT HAY LÀM NHÔM ĐÚC CHO NGÔI BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CỦA BẠN?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Bao lâu nay cơ sở Ngọc Trâm là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu. Cơ sở không ngại gần xa mà thay vào đó là luôn đem lại cho mọi công trình hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất.

Công trình cửa sắt, cầu thang, lan can tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công, cầu thanh sắt mỹ thuật cho các công trình tại mọi nơi.

Cửa cổng thi hành tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho v/c anh Vũ

Dạo gần đây Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tạ khắp toàn Miền Nam.