Thi hành công trình cho anh Vui

31/12/2022
Tin tức

Lại thêm 1 lần nữa anh Vui đã cùng hợp tác xây dựng lắp đặt cửa cùng với cơ sở Ngọc Trâm.

Đây là 1 mẫu cửa lùa đơn giản đi song song lại với nhau, dù chỉ mới sơn lót nên mẫu cửa còn nên đơn sơ nhưng khi lên mẫu mà anh Vui đã chọn nhìn vô cùng đẹp.

Ngoài cửa lùa nhưng trên thì bên Ngọc Trâm lắp đặt thêm lan can cho công trình. Các bông gang, màu sơn đều được bên cơ sở kiểm tra kĩ càng dù mẫu cửa đơn sơ hay sang trọng.

P/s: Cơ sở Ngọc Trâm cảm thấy rất vui vì lại được hợp tác cùng với anh Vui thêm 1 lần nữa và cũng cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh có nhiều công trình lớn hơn, làm ăn phát tài phát đại và cũng mong anh lại hợp tác với cơ sở nhiều công trình sau này ạ.

Cơ sở Ngọc Trâm luôn tư vấn tận tâm.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Thi hành công trình cho anh Vui

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa cổng công trình huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Bao lâu nay cơ sở Ngọc Trâm là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án của các nhà thầu, công ty xây dựng, hay các a/c tư gia đã luôn tin tưởng đặt sản phẩm bên của hàng bởi sự uy tín của cửa hàng luôn đặt lên hàng đầu. Cơ sở không ngại gần xa mà thay vào đó là luôn đem lại cho mọi công trình hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất.

Công trình cửa sắt, cầu thang, lan can tại Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công, cầu thanh sắt mỹ thuật cho các công trình tại mọi nơi.

Cửa cổng thi hành tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho v/c anh Vũ

Dạo gần đây Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tạ khắp toàn Miền Nam.

Thi công công trình bên huyện Bình Chánh

Cơ sở sắt mỹ thuật Ngọc Trâm luôn là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.

Thi công công trình của chị Thảo bên quận Tân Phú

Sắt mỹ thuật Ngọc Trâm là đơn vị, nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục cửa, cổng, lan can cầu thang ban công sắt mỹ thuật công trình tại toàn Miền Nam.